Hiển thị 1–12 của 32 kết quả

Bàn đông - Bàn mát

Bàn đông 1 cánh Skipio SUF9-1

Liên hệ

Bàn đông - Bàn mát

Bàn đông 2 cánh Berjaya BS2DF4/Z

Liên hệ

Bàn đông - Bàn mát

Bàn đông 2 cánh Berjaya BS2DF5/Z

Liên hệ

Bàn đông - Bàn mát

Bàn đông 2 cánh Skipio SUF12-2

Liên hệ

Bàn đông - Bàn mát

Bàn đông 2 cánh Skipio SUF15-2

Liên hệ

Bàn đông - Bàn mát

Bàn đông 3 cánh Berjaya BS3DF7/Z

Liên hệ

Bàn đông - Bàn mát

Bàn đông 3 cánh Berjaya BS3DF8/Z

Liên hệ

Bàn đông - Bàn mát

Bàn đông 3 cánh Skipio SUF18-3

Liên hệ
Liên hệ

Bàn đông - Bàn mát

Bàn mát 1 cánh Skipio SUR9-1

Liên hệ

Bàn đông - Bàn mát

Bàn mát 2 cánh Berjaya BS2DC4/Z

Liên hệ

Bàn đông - Bàn mát

Bàn mát 2 cánh Berjaya BS2DC4/Z-N

Liên hệ

Bàn đông bàn mát công nghiệp đang là một trong những sản phẩm đáng được lựa chọn tại các nhà hàng, khách sạn sang trọng hay tại các quẩy phục vụ bar, trung tâm tổ chức sự kiện, resort hay các cơ sở chuyên dụng về thực phẩm. Nó giúp bảo quản thực phẩm an toàn và chất lượng với các cơ chế làm lạnh tốt nhất cho quá trình bảo quản dài lâu.

Bàn đông bàn mát công nghiệp là gì?

Bàn đông bàn mát hay còn được gọi với tên gọi khác là tủ đông dưới sàn, là một loại bàn đông nhỏ gọn có thể lắp đặt chặt chẽ dưới mặt bàn bếp tiêu chuẩn. Thiết bị bếp công nghiệp này thường có kích thước với một máy rửa bát tiêu chuẩn. Mặc dù loại bàn đông bàn mát nhỏ nhưng nó có thể thực hiện nhiều chức năng hơn trong không gian phục vụ tại nhà hàng, khách sạn.

Bàn đông bàn mát công nghiệp là gì
Khái niệm về bàn đông bàn mát

Về các cấu hình của bàn đông bàn mát công nghiệp sẽ có thể có từ 2 – 3 ngăn kéo mở ra giống như các tủ đông tủ mát công nghiệp trong hệ thống nhà bếp. Thực phẩm bảo quản đông lạnh được để trong từng ngăn và có thể lấy ra tương đối dễ dàng khi cần. Các cấu hình về ngăn kéo càng trở nên phổ biến hơn vì nó cho phép người dùng bảo quản thịt ở ngăn này và rau ở ngăn khác trong khí đó trái cây và độ vụn được sắp xếp sang ngăn thứ ba. Kiểu sắp xếp khoa học của bàn đông bàn mát cũng giúp dễ dàng thực hiện bảo quản và chuẩn bị các món ăn.

Các thiết kế khác của các loại bàn đông bàn mát công nghiệp, bàn mát quẩy bar cũng tương đối như tủ đông tủ mát với phom đứng. Một thiết kế cửa duy nhất xoay ra ngoài để cho phép tiếp cận với bên trong. Các kệ có thể tháo rời cung cấp mọt cách để sắp xếp thực phẩm đông lạnh được lưu trữ trong tủ.

Thiết bị bàn đông bàn mát công nghiệp tự rã đông giúp thiết bị không bị đóng băng và đóng băng, loại bỏ nhu cầu lắp đặt các khay nhỏ giọt bên dưới thiết bị. Các tủ đông nhỏ gọn này có vỏ bằng thép không gỉ và các màu sắc thiết bị truyền thống khác nhau, từ trắng đến đen.

Tại sao bàn đông bàn mát công nghiệp lại được ưa chuộng đến như vậy?

Việc sử dụng không gian một cách tối ưu hóa là điều cần thiết đối với bất cứ doanh nghiệp nào đặc biệt là tại nhà hàng và khách sạn. Với các không gian bếp thương mại, công nghiệp không phải lúc nào cũng có nhiều khoảng không gian trống bởi thay vào đó là vô vàn thiết bị giúp phục vụ cho nhu cầu phục vụ. Tối ưu hóa không gian là điều quan trọng để có một bố cục quy trình hoạt động hiệu quả và năng suất.

Vai trò bàn đông bàn mát công nghiệp
Vai trò bàn đông bàn mát công nghiệp

Sử dụng bàn đông bàn mát công nghiệp mang lại khả năng sử dụng không gian thông minh và chính xác hơn. Tiết kiệm diện tích, sẽ giúp căn bếp không bị đảo lộn,cho hiệu suất tốt và quá trình di chuyên phục vụ chuyên nghiệp hơn.

Bàn đông bàn mát Salad là lựa chọn tốt nhất để tiết kiệm không gian. Có rất nhiều mô hình của máy làm lạnh dưới quầy trên thị trường có thể chọn từ những thương hiệu điện lạnh tốt nhất và hàng đầu. Độ sâu của tủ lạnh dưới quầy có thể khác nhau chúng được xác định khả năng lưu trữ của thiết bị . Chúng có thể được lắp đặt trong không gian chật hẹp, không chiếm nhiều không gian, vì vậy chúng có thể giúp bạn tiết kiệm một số không gian hữu ích. Công nghệ được sử dụng trong các thiết bị làm lạnh dưới quầy bàn đông bàn mát đã được cải tiến. Những cải tiến về công nghệ và chức năng đã giúp tăng hiệu quả và sự tiện lợi của thiết bị.

Ưu điểm nổi bật của bàn đông bàn mát công nghiệp đem lại

Có thể nói rằng bàn đông bàn mát công nghiệp đang là lựa chọn số 1 mà ít nhà hàng, khách sạn nào có thể phủ nhận về tính năng và hiệu quả mà nó đem lại. Có thể từng thương hiệu khác nhau sẽ cho các ưu điểm khác nhau tuy nhiên với các loại bàn đông bàn mát nó sẽ gồm các ưu điểm chính được chúng tôi nêu ra ngay dưới đây.

Vẻ ngoại sang trọng

Với kiểu dáng đẹp mắt và bóng bẩy mà bàn đông bàn mát đem lại. Một trong những lợi ích đáng ngạc nhiên khi sở hữu trang thiết bị này là chúng có thể nâng cao về tính thẩm mỹ trong không gian bếp nhà hàng khách sạn và giúp bố trí tuyệt vời. Bàn đông bàn mát mang lại sự gọn gàng, sạch sẽ hơn, dễ dàng vệ sinh và lau chùi.

Chất liệu đặc biệt

Hầu hết các mẫu bàn đông, bàn mát công nghiệp được thiết kế bằng thép không gỉ và nhôm, có nghĩa là chúng mang độ bền và tuổi thọ khá cao. Ngoài ra, vẻ ngoài sang trọng, hiện đại và có thể kết hhợp hài hòa với hầu hết mọi căn bếp hiện đại không phá vỡ thiết kế của nó. Có thể lựa chọn giũa rất nhiều kiểu dáng, màu sắc, chất liệu và kết cấu khác nhau để tạo ra bố cục nhà bếp tiêu chuẩn.

Dễ dàng tiếp cận

Ưu điểm của bàn đông bàn mát công nghiệp
Ưu điểm của bàn đông bàn mát công nghiệp

Trong một số cài đặt nhất định, bàn đông bàn mát cho phép dễ dàng truy cập vào bất cứ thứ gì được cất giữ bên trong chúng. Những tủ lạnh công nhiệp này đảm bảo việc tiếp cận thực phẩm được lưu trữ một cách an toàn, giúp cung cấp các dịch vụ hiệu quả. Bạn có thể đưa tay ra để lấy thức ăn. Sản phẩm có thể được chiết xuất dễ dàng từ thiết bị quầy.

Tiết kiệm không gian

Những thiết bị làm lạnh dưới quầy tiết kiệm không gian. Chúng có thể giúp giải phóng không gian bếp cho các tủ lạnh khác. Bố trí của nhà bếp có thể được thiết kế hoàn toàn bằng các thiết bị này.

Bàn đông bàn mát có cấu hình nhỏ hơn so với tủ lạnh thông thường cồng kềnh. Đó là lý do tại sao nó là một sự lựa chọn hiển nhiên cho những ai muốn tiết kiệm không gian và đang muốn tối ưu hóa diện tích quầy. Những loại tủ lạnh này thấp hơn, do đó sẽ cho phép nhiều ánh sáng tự nhiên hơn vào nhà bếp hoặc quầy bar của bạn. Do nó được lắp đặt bên dưới quầy, nó cũng mở ra không gian, do đó tăng cường di chuyên trong  quá trình phục vụ tại các không gian nhỏ hơn.

Thân thiện với môi trường

Vì thiết bị lạnh công nghệp cho nhà hàng là một loại tương đối mới, chúng đều được chứng nhận Energy Star.

Hầu hết các dòng máy mới đều được trang bị các tính năng giúp thiết bị thân thiện với môi trường. Môi chất lạnh được sử dụng trong mô hình mới thân thiện với môi trường và hiệu quả hơn. Bàn mát công nghiệp không chỉ giúp giữ sạch môi trường mà còn giúp kiểm soát mức tiêu thụ năng lượng.

Tiết kiệm năng lượng

Hầu hết các bàn đông bàn mát đều có chứng nhận sao năng lượng. Các thiết bị như vậy cực kỳ tiết kiệm năng lượng, có nghĩa là chi phí phát sinh về điện sẽ được giảm tải đánh kể.

Nguyên lý hoạt động của bàn đông bàn mát công nghiệp

Nguyên lý hoạt động của bàn đông bàn mát công nghiệp
Nguyên lý hoạt động của bàn đông bàn mát công nghiệp

Nguyên lý hoạt động của bàn đông bàn mát trải qua 4 bước:

Bước 1: Nén khí

Bàn đông bàn mát  sở hữu một máy nén áp dụng cho nén môi chất làm lạnh lên mức áp suất và nhiệt độ cao để đáp ứng quá trình ngưng tụ cho sản phẩm.

Bước 2: Ngưng tụ

Sau khi trải qua quá trình nén khí, môi chất lạnh được đẩy tới dàn nóng. Tại đây môi chất lạnh ở áp suất và nhiệt độ cao thích hợp được không khí làm mát và ngưng tụ thành chất lỏng sở hữu áp suất cao và nhiệt độ thấp. Quá trình tỏa nhiệt để ngưng tụ được diễn ra đồng thời.

Bước 3: Giãn nở

Tiếp theo môi chất lỏng ở áp suất cao đi qua thiết bị dãn nở  dưới tác dụng của van tiết lưu môi chất biến từ áp suất cao và nhiệt độ thấp thành áp suất thấp và nhiệt độ thấp.

Bước 4: Hóa hơi

Ở đây môi chất lạnh nhận nhiệt nóng từ không khí trong tủ lạnh để hóa hơi, trong quá trình hóa hơi môi chất sẽ thu nhiệt của không khí trong tủ lạnh và làm lạnh môi trường trong tủ lạnh. Sau khi hóa hơi thì môi chất lạnh sẽ trở về máy nén để tiếp tục một chu kỳ mới.

Đặc biệt:

– Bàn đông, bàn mát công nghiệp trong có quạt thổi không khí lạnh từ giàn lạnh vào trong tủ

– Bên ngoài giàn nóng có bố trí quạt để tản nhiệt cho giàn nóng và block, đẩy nhanh quá trình ngưng tụ của môi chất lạnh

Các lựa chọn bàn đông bàn mát hiệu quả nhất

Để lựa chọn một sản phẩm bàn đông bàn mát công nghiệp cho hiệu suất tốt nhất thì các lưu ý dưới đây trước khi mua sẽ đảm bảo giúp bạn có một sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Hãy nhớ kiểm tra khả năng của bàn đông công nghiệp:

lựa chọn bàn đông bàn mát công nghiệp
Cách lựa chọn bàn đông bàn mát công nghiệp
  • Những tính năng rất quan trọng vì hiệu quả của một thiết bị phụ thuộc vào những gì nó có
  • Một số chức năng quan trọng có thể làm cho tủ lạnh hoạt động hiệu quả là bộ điều khiển điện tử, gioăng cửa có thể thay thế, chân điều chỉnh và quạt để hỗ trợ làm lạnh.
  • Việc xử lý bề mặt thép không gỉ của các thiết bị là rất quan trọng. Thép không gỉ là một vật liệu mạnh mẽ và bền. Vật liệu này rất thích hợp để sử dụng cho mục đích thương mại. Nó có thể chịu được môi trường kinh doanh.
  • Sẽ luôn tốt hơn nếu các góc bên trong của thiết bị tròn. Chúng rất dễ làm sạch.

Video giới thiệu chi tiết về bàn đông bàn mát công nghiệp

Báo giá bàn đông bàn mát công nghiệp 1m2, 1m5, 1m8, 2m

Giá bàn đông bàn mát công nghiệp
Giá bàn đông bàn mát công nghiệp

Báo giá bàn đông bàn mát công nghiệp tốt nhất dành cho nhà hàng khách sạn với kích thước 1m2, 1m5, 1m8, 2m để bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu tại đơn vị:

BÁO GIÁ BÀN ĐÔNG BÀN MÁT CÔNG NGHIỆP
KÍCH THƯỚCBÀN ĐÔNGBÀN MÁT
1m220 – 30  triệu đồng20 – 30 triệu đồng
1m525 -30 triệu đồng25 – 30 triệu đồng
1m830 -40 triệu đồng25 -35 triệu đồng
2m > 40 triệu đồng > 35 triệu đồng

Mua bàn đông bàn mát công nghiệp ở đâu tốt?

Bàn đông bàn mát công nghiệp ngày nay được buôn bán ở khặp mọi nơi, khiến nhà đầu tư không xác định được các đơn vị cung cấp sản phẩm bàn đông bàn mát ở đâu chất lượng. Khi bỏ ra một số tiền lớn để mua trang thiết bị cho không gian bếp công nghiệp mà chất lượng không đạt chuẩn là điều không ai mong muốn. Thietbibepcongnghiepvn.com là website bán hàng chính hãng của Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình địa chỉ bán hàng uy tín ở Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng và trên toàn quốc mà bạn có thể ” chọn mặt gửi vàng”.

Nhiều đơn vị nhà hàng, khách sạn vẫn chia sẻ nhau đến những địa chỉ bán hàng lớn, lâu năm với chuyên môn chất lượng về thiết bị bếp công nghiệp để được mua bàn đông bàn mát công nghiệp chất lượng, chính hãng với giá cả phải chăng. Trong đó, Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình là địa chỉ tin cậy được nhiều người biết đến và lựa chọn. Bởi chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành cung cấp đầy đủ về chất lượng cũng như loại hình dịch vụ.

Mua bàn đông bàn mát công nghiệp
Mua bàn đông bàn mát công nghiệp

Là đại lý đầu ngành chuyên cung cấp thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn nhập khẩu cao cấp từ các hãng hàng lớn trên thị trường: Skipio, Berjaya, Turbo Air, Eka,Ozti, Dolphin, Scotsman. Mang đến các giá trị sản phẩm chất lượng với hàng trăm nghìn sản phẩm được cung cấp như: lò hấp nướng đa năng, tủ đông tủ mát, bàn đông bàn mát, máy rửa bát, máy rửa ly, máy rửa bát băng chuyền, máy sơ chế thực phẩm, máy làm đá viên công nghiệp, bếp công nghiệp..v.v..

Hiện tại, Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Thái Bình có bày bán đầy đủ các dòng model về bàn đông bàn mát công nghiệp với công nghệ và chất lượng hiện đại trên thị trường. Cam kết bán hàng chính hãng  100% chất lượng Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, giá rẻ nhất thị trường

Câu hỏi thường gặp khi mua bàn đông bàn mát công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn

Câu hỏi: Bàn đông bàn mát công nghiệp gồm các bộ phận chính nào?

Trả lời: Thông thường một sản phẩm bàn đông bàn mát công nghiệp sẽ bảo gồm 5 thiết bị chính là dàn ngưng, máy nén ( block), chất làm lạnh ( gas), dàn bay hơi, hệ thống quạt ( quạt không khí và quạt tản nhiệt).

Câu hỏi: Bàn đông bàn mát công nghiệp thông thường sử dụng nguồn điện nào?

Trả lời: Bàn đông bàn mát được sử dụng hầu hết với dòng điện 1 pha với hiệu điện thế thấp : 220V

Câu hỏi: Bàn đông bàn mát công nghiệp có thể bảo quản thực phẩm như rau của quả không?

Trả lời: Bàn đông bàn mát được tích hợp cả ngăn đông và ngăn mát cho phép bảo quản thực phẩm thịt cá ở ngăn cấp đông và ngăn mát chứa rau củ quả rất dễ dàng bảo quản.

Câu hỏi: Các loại bàn đông bàn mát công nghiệp phổ biến hiện nay là loại nào?

Trả lời: Đa phần các loại bàn đông bàn mát 2 cánh, 3 cánh, 4 cách được xem là các thiết bị được sử dụng nhiều hơn.

Câu hỏi: Thương hiệu bàn đông bàn mát công nghiệp tốt nhất?

Trả lời: Có rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên thị trường, tuy nhiên để có chất lượng tốt nhất thì: Skipio, Berjaya, Turbo Air là 3 thương hiệu đảm bảo vệ hiệu suất tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNHTHIẾT BỊ THÔNG MINH TẬN TÌNH PHỤC VỤ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH

  • Văn phòng Hà Nội: Số 16 – BT10 – Foresa Villa – Khu đô thị Xuân Phương – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội
  • Văn phòng Hồ Chí Minh: Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0976.234.380
  • Email: kinhdoanh4@thietbithaibinh.com