Hiển thị 1–12 của 15 kết quả

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Bàn mát salad sandwich

Bàn salad 1 cánh Skipio SSR9-1

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Bàn mát salad sandwich

Bàn salad 2 cánh Skipio SSR12-2

Liên hệ

Bàn mát salad sandwich

Bàn salad 2 cánh Skipio SSR15-2

Liên hệ
Liên hệ

Bàn mát Salad Sandwich đang là một trong những sự lựa chọn tốt nhất tại không gian bếp, bàn chuẩn bị thực phẩm để phục vụ thực khách trong không gian bếp tại nhà hàng, khách sạn hay các cửa hàng dịch vụ ăn uống hiện nay.

Thuận lợi làm những món salad xắt nhỏ, món phụ và nhiều món khác. Bảo quản các thành phẩn bên trên cùng của thiết và các thức ăn đã được tích trữ và bảo quản ở phí ở phía dưới ở những khay trong tủ.

Tổng quan về bàn mát Salad Sandwich

Nhiệm vụ chính của bàn mát Salad là giữ nguyên liệu bánh mì và salad ở một nơi với một bàn chuẩn bị làm lạnh. Bàn chuẩn bị bánh mì bằng thép không gỉ, hoặc khay đựng thức ăn trong tủ lạnh, giữ thực phẩm ở nhiệt độ an toàn và giúp giảm bớt các công việc chuẩn bị thực phẩm. Những sản phẩm này này lý tưởng cho các cửa hàng ăn uống, quán salad, nhà hàng bình thường, quán cà phê và các cơ sở khác thường xuyên làm bánh mì sandwich tươi và salad cắt nhỏ.

Bàn mát Salad Sandwich là gì?

Thực chất bàn mát Salad Sandwich là một sản phẩm giúp bảo quản và sử dụng để tập trung tối đa hoá hiệu quả của quá trình chuẩn bị Salad và bánh Sandwich. Nó sẽ bao gồm 3 thành phần chính là phần bảo quản lạnh thực phẩm, khay chuẩn bị Salad Sandwich và mặt bàn chuẩn bị.

Các yêu cầu để có một không gian chuẩn bị thực phẩm thật tốt với đầy đủ các nguyên liệu, điều kiện bảo quản đồ ăn tốt nhất và đồ chế biến ngay bên dưới bàn. Chúng thường được gọi với cái tên khác như bàn chuẩn bị bánh Sanwich và Salad vì khả năng phục vụ tốt cho cả hai mục đích. Để làm món Salad hoặc bánh mì yêu cầu không gian chuẩn bị tương đối giống nhau cũng như nguyên liệu và điều kiện bảo quản tương tự.

Bàn mát Salad là gì?
Bàn mát Salad là gì?

Bàn mát Salad Sanwich cũng cung cấp không gian giữ lạnh cho bất kỳ nguyên liệu nào mà người vận hành cần để thực hiện hai món ăn trên. Một bề mặt chuẩn bị được gắn phía trên cũng có thể kết hợp cùng nguyên liệu sẵn có để tạo ra món Salad Sandwich nhanh nhất và tiện lợi.

Bàn chuẩn bị bánh Sandwich và Salad phục vụ các mục đích khác với bàn chuẩn bị bánh Pizza , nhưng chúng không khác nhau về âm thanh. Bàn chuẩn bị bánh Sandwich đi kèm với các thớt nông hơn được thiết kế cho bánh mì phụ và bánh mì Sandwich, và hầu hết được thiết lập để sử dụng với chảo thực phẩm cỡ 1/6 ở khu vực lưu trữ trên cùng. Bàn chuẩn bị bánh Pizza có khu vực thớt sâu hơn với đường ray nâng lên và khu vực lưu trữ trên cùng được thiết kế cho chảo thực phẩm cỡ 1/3.

Cấu tạo của bàn mát Salad Sandwich

Bàn mát Salad Sandwich cũng sở hữu các cấu tạo đa dạng và đặc biệt góp phần hoàn thiện nên một sản phẩm chất lượng và hiệu quả cho công tác phục vụ món ăn tốt hơn.

Tổng thế

Tổng thể bàn mát Salad
Tổng thể bàn mát Salad

Các bàn chuẩn bị bánh Sandwich có khu vực chuẩn bị phía trên tạo bề mặt vững chắc và các ngăn làm mát cho các nguyên liệu bánh sandwich, salad và bánh pizza. Ngăn mát bên dưới chứa các chảo thực phẩm cần chuẩn bị. Với bàn chuẩn bị bánh sandwich, chảo đặt ngang bằng với thớt và với bàn chuẩn bị bánh pizza, chảo nâng cao hơn mặt thớt từ 7 – 10 cm.

Bảng điều khiển

Màn hình điều khiển
Màn hình điều khiển

Hệ thống bảng điều khiển điện tử hiện thị nhiệt độ bản quản của bàn mát chi tiết nhất với màn hình đèn LED kết hợp cùng các phím ấn giúp setup cài đặt cho từng loại đồ bảo quản khác nhau tiện nghi và dễ dàng sử dụng.

Khu vực bảo quản

Tủ bảo quản
Tủ bảo quản

Bàn mát Salad Sandwich sử dụng một trong hai loại tính năng làm mát cơ bản: làm mát bằng gió cưỡng bức và làm mát tường bọc hoặc dẫn điện. Không khí cưỡng bức sử dụng một cuộn dây để làm mát vùng đế và đường ray. Phần đế cần ở 4 độ C, trong khi phần trên cùng ở 5 độ C. Các bộ phận không khí cưỡng bức hoạt động tốt hơn trong các ứng dụng nhiệt / độ ẩm thấp hơn vì một cuộn dây quản lý hai vùng nhiệt độ khác nhau.

Hệ thống làm mát

Làm mát
Làm mát

Hệ thống làm mát hoặc hệ thống dẫn điện sử dụng các đường đồng quấn quanh miệng két hoặc khay, giúp truyền nhiệt của hơi lạnh qua thiết bị. Điều này tạo ra một lớp không khí lạnh bên trên sản phẩm để bảo vệ sản phẩm khỏi các điều kiện xung quanh nhà bếp. Do chảo bị lõm xuống dưới không khí lạnh, phần trên của thực phẩm được giữ ở nhiệt độ thích hợp.

Bộ khung

Khung bàn mát Salad
Khung bàn mát Salad

Tất cả các mô hình bàn mát Salad có ngoại thất bằng thép không gỉ. Lưng và đáy tủ thường có cấu tạo bằng thép mạ kẽm, trong khi nội thất có thể là thép không gỉ, nhôm sơn hoặc thép mạ kẽm sơn. Cửa thường bao gồm vật liệu cách nhiệt polyurethane mật độ cao, được tạo bọt tại chỗ. Giá đỡ, nắp đậy chảo và thớt thường là tiêu chuẩn với các đơn vị này.

Cửa thiết bị

Cửa bàn mát Salad
Cửa bàn mát Salad

Tính năng cửa luôn mở giúp tải hàng dễ dàng. Động cơ quạt dàn bay hơi tự động bị trễ trên một số thiết bị dừng khi cửa mở để ngăn sự ngưng tụ phát triển bằng cách trộn không khí lạnh bên trong với không khí xung quanh. Báo động cửa mở trong 30 giây và gioăng cửa từ tính một mảnh là tiêu chuẩn trên một số bảng.

Bánh xe

Hệ thống bánh xe
Hệ thống bánh xe

Bàn mát Salad với thiết kế bánh xe cũng rất thuận tiện cho việc di chuyển và đặt tại nhiều vị trí khác nhau sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng

Tuỳ chọn

tuỳ chọn
Tuỳ chọn

Các tùy chọn có sẵn với bàn mát Salad Sandwich bao gồm đèn nền, ngăn kéo, độ dày thước đo khác nhau, mặt trước bằng thủy tinh, bánh xe ngắn hơn, giá treo, thanh tiếp hợp kích thước khác nhau cho các cấu hình chảo khác nhau, đèn nội thất, nhiệt kế và giá để nồi. Người vận hành có thể chọn mua các ngăn kéo thay cho cửa ra vào để dễ dàng tiếp cận hơn, mặc dù điều này có thể làm giảm không gian mát bên trong.

Cách chọn mua bàn mát Salad Sandwich hiệu quả

Để lựa chọn và sử dụng một sản phẩm chuẩn bị thực phẩm chất lượng nhất thì việc xem xét các yếu tố vẫn luôn là vấn đề quan trọng và các yêu cầu dưới đây về cách lựa chọn bàn mát Salad sao cho hiệu quả là điều bạn đáng quan tâm.

1. Nhu cầu sử dụng

Nhu cầu về bàn mát Salad cho khẩu chuẩn bị tại đơn vị của bạn có những yêu cầu gì cần được bàn tới. Các bề mặt bàn sơ chế có số lượng chảo là bao nhiều? Kích thước mặt bàn ra sao? Số lượng đồ ăn phục vụ mỗi ngày có nhiều không? Đặc biệt nó có phù hợp cho không gian bếp nhà hàng của bạn.

Nhu cầu
Nhu cầu

Cần đưa ra tính toán cụ thể trước khi chọn bất cứ loại bàn mát Sandwich nào nhé để cho cả sự hiệu quả và độ phù hợp chính xác nhất.

2. Kích cỡ

Bàn mát Salad thường sẽ cho nhiều kích thước khác nhau ví dụ như 0,9m, 1m2, 1m5, 1m8, 2m4 với số lượng cánh tương ứng 1 cánh, 2 cánh và 3 cánh. Nên lựa chọn kích thước phù hợp với không gian của bạn và đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Nếu khối lượng lớn, làm nhiều bánh mì Sandwich, Salad và bánh Pizza với một không gian rộng rãi thì việc có một bàn chuẩn bị thực phẩm lớn sẽ là giải pháp tốt nhất với không gian chuẩn bị nhiều hơn, nhiều chảo và dung lượng tủ bảo quản to hơn.

Kích thước bàn mát Salad
Kích thước bàn mát Salad

Mặt khác, bàn chuẩn bị nhỏ hơn cung cấp ít không gian lưu trữ và chuẩn bị hơn nhưng có thể dễ dàng phù hợp hơn trong không gian chật hẹp. Một thiết bị nhỏ gọn là hoàn hảo cho một không gian bếp có khối lượng sản xuất thấp hơn.

3. Lựa chọn loại cửa mở hay ngăn kéo

Bạn muốn một chiếc bàn mát Salad có ngăn kéo, cửa mở hay kết hợp cả hai. Đa số các sản phẩm bàn chuẩn bị Sandwich hiện nay đều có thiết kế cho các nhu cầu phù hợp cửa mở luôn là sự ưu tiên hàng đầu cho sự thuận tiện và bảo quản thực phẩm tốt hơn.

Bàn mát lSalad oại cửa nào
Bàn mát lSalad oại cửa nào

Tuy nhiên nếu có không gian tốt hơn và có nhiều ngăn bảo quản thực phẩm thì sự kết hợp cả ngăn kéo và cửa mở cùng là một giải pháp tốt.

4. Kiểm soát nhiệt độ

Tất nhiên, giữ cho thực phẩm ở nhiệt độ chính xác phù hợp là điều cần thiết. Một bàn mát Salad hiệu quả sẽ đảm bảo những thứ dễ hỏng của bạn luôn được bảo quản ở nhiệt độ tốt nhất và tươi mới. Quạt thổi luồng không khí lạnh vào khu vực này, luồng khí này đi xung quanh chảo, giữ cho thực phẩm ở nhiệt độ thích hợp.

Kiểm soát nhiệt độ
Kiểm soát nhiệt độ

Nhiều bàn chuẩn bị thực phẩm yêu cầu ngăn kéo lạnh để lưu trữ các nguyên liệu một cách an toàn. Ví dụ, trong tiệm bánh Pizza, nhà bếp có thể rất nóng và khi các bàn chuẩn bị được đặt cạnh lò nướng bánh Pizza, chất lượng của nguyên liệu có thể bị ảnh hưởng. Một bàn chuẩn bị tốt phải có khả năng kiểm soát nhiệt độ tốt.

5. Độ bền

Độ bền cao
Độ bền cao

Một trong những điều đầu tiên cần xem xét trong bảng chuẩn bị là cấu trúc. Kết cấu thép không gỉ từ trong ra ngoài là điều tốt nhất. Thép không gỉ thường mạnh hơn nhôm và tùy thuộc vào cấp độ, chống lại sự ăn mòn. Không chỉ thế nó còn giúp thời gian duy trì về độ bền của bàn mát Salad Sandwich được tốt hơn trong thời gian dài sử dụng.

6. Dễ dàng bảo trì và làm sạch

Bàn chuẩn bị phải dễ lau chùi khi được làm bằng vật liệu phù hợp và sử dụng thiết kế phù hợp, bàn chuẩn bị sẽ không chỉ tăng hiệu quả tạo thực phẩm mà còn tăng hiệu quả.

Vệ sinh, bảo trì
Vệ sinh, bảo trì

Ngoài việc vệ sinh định kỳ, điều chính cần quan tâm là hệ thống lạnh. Giữ cho cuộn ngưng tụ sạch sẽ là một trong những cách tốt nhất để tăng tuổi thọ cho hệ thống của bạn.

Báo giá bàn mát Salad Sandwich, bàn Pizza

Bàn mát Salad hiện nay có khá nhiều dòng sản phẩm và thương hiệu khác nhau trên thị trường đa dạng về mức giá khác nhau. Thái Bình xin tổng hợp về bảng báo giá chung cho thiết bị này theo form dưới đây.

BÁO GIÁ BÀN MÁT SALAD SANDWICH THEO KÍCH THƯỚC
BÀN MÁT SALAD 1,2 M20 – 30 Triệu Đồng
BÀN MÁT SALAD 1,8 M30 – 50 Triệu đồng
BÀN MÁT SALAD 2,4 M40 – 60 Triệu đồng

Đơn vị cung cấp bàn mát Salad Sandwich, bàn Pizza

Công Ty TNHH Thiết Bị Thái Bình đang là nhà cung cấp các giải pháp về thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu về Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chúng tôi luôn tạo dựng được tiềm tin và sự uy tín tại nhiều đơn vị trên toàn quốc.

Thái Bình cung cấp các sản phẩm: lò hấp nướng đa năng, máy làm đá viên, máy rửa bát công nghiệp, bàn mát Salad Sanwich, bàn Pizza, thiết bị sơ chế thực phẩm, bàn đông bàn mát, tủ đông, tủ mát, các loại thiết bị trưng bày, làm bánh với các thương hiệu hàng đầu từ nhiều hãng chất lượng như: EKA, FM, BERJAYA, SKIPIO, TURBO AIR ,SCOTSMAN, DOLPHIN, OZTI…

Mua bàn mát Salad Sandwich
Mua bàn mát Salad Sandwich

Sản phẩm của Thái Bình luôn được nhập khẩu trực tiếp với chất lượng và mức giá rẻ nhất thị trường bảo hành ăâ tháng. Là đơn vị cung cấp và mua bàn mát Salad được lựa chọn Thái Bình đã cung cấp các thiết bị của mình tới nhiều đơn vị, không gian bếp tại nhà hàng, khách sạn, resort trên toàn quốc. Khi chúng tôi sở hữu 2 kho hàng lớn tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội để khách hàng có thể thuận tiện đánh giá và xem xét chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi cũng hỗ trợ giao hàng, lắp đặt hệ thống thiết bị bếp công nghiệp trên toàn quốc với đội ngũ nhân sự kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giải quyết tất cả các vấn đề của khách hàng và tư vấn tốt nhất về các thiết bị phù hợp với nhu cầu và mức giá đầu tư của quý khách hàng. Đặc biệt chúng tôi còn nhiều dịch vụ sau khi mua hàng dành cho quý khách.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH

  • Văn phòng Hà Nội: Số 16 – BT10 – Foresa Villa – Khu đô thị Xuân Phương – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội
  • Văn phòng Hồ Chí Minh: Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0976.234.380
  • Email: kinhdoanh4@thietbithaibinh.com
  • Website: https://thietbibepcongnghiepvn.com