Hiển thị tất cả 4 kết quả

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Máy rửa ly là thiết bị cần thiết cho các câu lạc bộ, quán bar, khách sạn, nhà hàng. Một chiếc máy rửa ly luôn đảm bảo bạn có đủ số lượng ly, sạch sẽ và đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Dop đó mà máy rửa ly công nghiệp hiện nay là một thiết bị không thể thiếu tại các đơn vị này.

✅ Máy rửa ly quầy bar⭕ Size rank rửa: 35×35, 40×40, 50×50
✅ Thương hiệu lớn⭐ Ozti, Dolphin, Asber
✅ Nhập khẩu trực tiếp⭕ Mức giá tốt nhất thị trường

Máy rửa ly công nghiệp là gì?

Máy rửa ly công nghiệp là một máy rửa đồ dùng công nghiệp được chế tạo để rửa và tráng một lượng lớn đồ thủy tinh một cách nhanh chóng và hiệu quả đặc biệt với công suất lớn.

Các giỏ rửa bên trong được thiết kế đặc biệt để chứa các đồ thủy tinh lớn bằng ly bao gồm ly rượu, cốc và bất kỳ vật dụng nhỏ hơn nào khác. Vị trí của các tia nước cũng được căn chỉnh với các giá đỡ đó để đảm bảo rằng kính của bạn luôn sạch sẽ.

Máy rửa ly đặc biệt quan trọng với các doanh nghiẹp có đơn đặt hàng đồ uống cao như các quán rượu, quán bar và các câu lạc bộ hay tại khách sạn, nhà hàng.

Máy rửa ly công nghiệp là gì
Máy rửa ly công nghiệp là gì

Hầu hết các máy rửa ly đều rửa và tráng một giá chứa đầy ly trong vòng trongchưa đầy hai phút. Điều này có nghĩa là quầy bar có hiệu suất hoạt động thường xuyên hay liên tục sẽ luôn có sẵn những chiếc ly sạch để phục vụ. Cách tốt nhất là có ít nhất hai giá đỡ máy rửa ly trên mỗi máy để có một chu trình rửa hiệu quả – trong khi một giá ở trong máy, các giá khác được sẵn sàng cho chu trình tiếp theo.

 Sử dụng máy rửa ly công nghiệp có nghĩa là bạn sẽ có thể đạt đến nhiệt độ rửa lên đến 30° C – 50° C , nhiệt độ không thể đảm bảo khi rửa tay. Điều này làm cho việc vệ sinh thiết bị bằng máy rửa ly là cách duy nhất để đảm bảo hiệu quả khi rửa – bảo vệ chống lại vi rút và vi khuẩn.

Tại sao nên mua máy rửa ly công nghiệp quán cafe, quầy bar

Máy rửa ly là loại máy cần phải có cho tất cả cơ sở kinh doanh phục vụ đồ uống: dù là quán bar nhỏ hay khách sạn rộng lớn, quàn cafe hay quán rượu. Đối với bất kỳ đơn vị nào việc liên tục sử dụng số lượng lớn ly hoặc cốc mỗi ngày, cần phải đảm bảo về số lượng mức độ vệ sinh và sạch sẽ cao nhất đồng thời nó giúp duy trì độ sáng bóng và sang trọng của mỗi chiếc ly.

Máy rửa ly quầy bar
Máy rửa ly quầy bar

Máy rửa ly cafe chuyên dụng hay máy rửa ly công nghiệp được thiết kế đặc biệt cho các hoạt động cần rửa với công suất lớn và hiệu suất cực cao. Trong khi đó, máy rửa ly quầy bar cũng được cho là tiết kiệm thời gian hơn cho khâu phục vụ thực khách với số lượng luôn có sẵn.

Máy rửa ly có kích thước tương đối nhỏ phù hợp cho không gian tại quầy cafe, quầy bar, quầy rượu hay tại khách sạn, nhà hàng. Chính vậy mà máy rửa ly công nghiệp hiện nay được ưa chuộng sử dụng nhiều hơn cho sự sạch sẽ về ly chén và xử lý với công suất, số lượng tương đối tốt.

Sự khác biệt giữa máy rửa ly và máy rửa bát công nghiệp?

Sự khác biệt đầu tiên của máy rửa ly công nghiệp với máy rửa chén bát công nghiệp là từ công suất. Với máy rửa bát công nghiệp chúng cho công suất rửa nhiều hơn với các thiết kế về kích thước cũng như thùng rửa lớn hơn giúp áp dụng cho số lượng bát đĩa nhiều hơn. Thường được sử dụng tại các nhà hàng khách sạn với số lượng cần xử lý nhiều mỗi ngay.

Đối với máy rửa ly, được thiết kế đặc biệt để áp dụng cho những loại ly cốc bằng đồ thuỷ tinh. Máy rửa ly có tốc độ rửa nhanh và có thể dễ dàng cất giữ dưới quầy trước khu vực phục vụ. Tuy phương thức hoạt động tương đối giống nhau bởi máy rửa bát thường có nhiệt độ cao hơn cho các loại đồ làm từ sứ, thì máy rửa ly có nhiệt độ thấp hơn áp dụng dành cho ly cốc.

Máy rửa ly công nghiệp
Máy rửa ly công nghiệp

Không nên sử dụng máy rửa bát công nghiệp thay cho máy rửa ly để áp dụng làm sạch đồ thuỷ tinh vì chúng được thiết kế để rửa đĩa theo cách khác với ly cốc và ở nhiệt độ cao hơn, điều này có nguy cơ làm hỏng đồ thủy tinh. Máy rửa  ly rửa nhanh hơn máy rửa bát, nếu ly được rửa quá lâu trong máy rửa bát cũng gây nên tổn hại cho chất liệu của chúng.

Mặc dù vậy trong khi một số máy rửa chén có sẵn có thể rửa cả đĩa và ly, máy rửa ly có giá cả phải chăng, khiến chúng trở thành thiết bị lựa chọn tốt nhất cho đơn vị kinh doanh tập trung hàng đầu là đồ uống như quán cafe, trà sữa, nhà hàng, khách sạn, quán bar, quán pub…

5 mẹo chọn mua máy rửa ly cốc giá rẻ phù hợp nhất

Máy rửa ly công nghiệp cho nhà hàng
Máy rửa ly công nghiệp cho nhà hàng

Để giúp việc rửa ly phù hợp và chọn đúng loại thiết bị tốt nhất cần có các yếu tố sàng lọc với những ai chưa có kinh nghiệm về chọn lựa hay mua đúng cách. Thái Bình xin tổng hợp 5 mẹo tốt nhất ngay dưới đây:

1. Tính linh hoạt

Một máy rửa ly tốt phải đa nănng và cho tính linh hoạt cao. Nó có thể rửa và khử trùng hiệu quả không chỉ các loại lý bình thường mà còn cả ly cà phê, ly rượu, ly bia và hơn thế nữa. Lý do rõ ràng nhất là tạo các quán bar, cafe và các cơ sở kinh doanh dịch vụ đồ uống phục vụ nhiều loại đồ uống khác nhau với chất lượng và màu sắc riêng biệt. Điều quan trọng nhất khi chọn mua máy rửa ly công nghiệp là chúng sẽ cho khả năng rửa đa dạng của tất cả loại ly với chức năng và hiệu suất phù hợp.

2. Phù hợp không gian

Không gian tại cơ sở kinh doanh cũng là một phần để xem thiết bị máy rửa ly nào phù hợp nhất. Rõ ràng có sự khác biệt rất lớn giữa không gian tại quầy bar và không gian trong khách sạn lớn. Với quầy bar nhỏ sẽ cần một sản phẩm nhỏ gọn dễ dàng thao tác lấy ly vào rửa nên nó sẽ phù hợp nếu đặt dưới quầy cho sự kết hợp tốt nhất.

Mặt khác, một khách sạn lớn yêu cầu hệ thống rửa ly thuỷ tinh lớn hơn có thể rửa nhiều ly cốc hơn trong thời gian ngắn với số lượng gấp nhiều lần so với quầy bar. Do vậy việc chọn thiết bị phù hợp với không gian và kích thước đặt tại đâu là hoàn toàn quan trọng và cần được xem xét kỹ lưỡng.

3. Hiệu suất ổn định

Tốc độ, mức tiêu thụ năng lượng như nước và chất tẩy rửa tối thiểu, chất lượng của chất liệu và công nghệ được sử dụng trong hệ thống rửa chuyên nghiệp là những tiêu chí cơ bản để đánh giá và đưa ra lựa chọn máy rửa ly phù hợp. Cũng nên quan tâm đến tình bền vững và độ thân thiện với môi trường cửa các bộ phận này để nó có thể góp phần tiết kiệm về chi phí về lâu dài.

Hiệu suất hoạt động ổn định, đáp ứng được về công suất cũng như số lượng lớn và vận hành liên tục được ưu tiên.

4. Thiết kế

Giao điện hay chất lượng cửa một sản phẩm là rất quan trọng. Nó ảnh hưởng khá lớn đến hình ảnh và thương hiệu của bạn. Hãy tưởng tượng một chiếc máy rửa ly công nghiệp không chỉ mang đến về chức năng, hiệu quả chất lượng mà còn hấp dẫn về mặt hình ảnh. Có một máy rửa lyq quẩy bar với thiết kế trang nhã và hoạt động thân thiện với người dùng cũng góp phần tô điểm thêm về nội thất cho chính nhà hàng.

5. Độ bền

Máy rửa ly công nghiệp chất lượng sử dụng vật liệu và công nghệ yêu cầu bảo trì tối thiểu. Phụ tùng thay thế của nó nên được lâu dài, điều này giúp bạn tiết kiệm tiền làm thêm giờ vì có rất ít hoặc không có thời gian không đáng có xảy ra vì sự cố. Đầu tư vào một máy rửa ly chất lượng cao sẽ giúp độ bền được cải thiện rõ rệt và vận hành trong nhiều năm.

Báo giá máy rửa ly công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn

Bảng báo giá máy rửa ly cho quầy bar, nhà hàng, khách sạn được Thái Bình cung cấp để cho khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn công suất phừ hợp nhất:

Báo giá máy rửa ly công nghiệp
Size rack rửaMức giá
35 x 3520 – 35 triệu đồng
40 x 4030 – 45 triệu đồng
50 x 5040 – 60 triệu đồng

Cách sử dụng máy rửa ly công nghiệp Ozti

Mua máy rửa ly quầy bar ở đâu chất lượng?

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng của các dòng máy rửa bát công nghiệp, máy rửa bát băng chuyền hay máy rửa ly công nghiệp với nhiều thương hiệu hàng đầu như: Ozti, Asber, Dolphin. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp tới thị trường các sản phẩm với chất lượng tốt nhất và mức giá rẻ nhất. Thái Bình luôn được các đơn vị đánh giá cao và lựa chọn là nhà cung cấp số 1 hiện nay về thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn hiện nay.

Khi mua máy rửa ly quầy bar tại Thái Bình bạn có thể nhận được các ưu đãi lớn:

  • Sản phẩm mới 100%, đầy đủ chứng từ xác minh nguồn gốc
  • Đảm bảo mức giá rẻ nhất thị trường với độ bền sản phẩm cao
  • Hỗ trợ giao hàng, lắp đặt trên toàn quốc
  • Bảo hành chính hãng sản phẩm lên tới 12 tháng
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH

Văn phòng Hà Nội: Số 16 – BT10 – Foresa Villa – Khu đô thị Xuân Phương – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội

Văn phòng Hồ Chí Minh: Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0976.234.380

Email: kinhdoanh4@thietbithaibinh.com