Hiển thị 1–12 của 23 kết quả

Thiết Bị Lạnh Nhà Hàng

Tủ đông 2 cánh Berjaya BS2DUF/Z

Liên hệ

Thiết Bị Lạnh Nhà Hàng

Tủ đông 2 cánh SKIPIO SFT25-2

Liên hệ

Thiết Bị Lạnh Nhà Hàng

Tủ đông 2 cánh TURBO CHEF TCF2

Liên hệ

Thiết Bị Lạnh Nhà Hàng

Tủ đông 4 cánh Berjaya BS4DUF/Z

Liên hệ

Thiết Bị Lạnh Nhà Hàng

Tủ đông 4 cánh Skipio SFT45-4

Liên hệ

Thiết Bị Lạnh Nhà Hàng

Tủ đông 4 cánh Turbo Chef TCR4

Liên hệ

Thiết Bị Lạnh Nhà Hàng

Tủ đông 6 cánh Berjaya BS6DUF/Z

Liên hệ

Thiết Bị Lạnh Nhà Hàng

Tủ đông 6 cánh Skipio SFT65-6

Liên hệ

Thiết Bị Lạnh Nhà Hàng

Tủ mát 2 cánh Berjaya BS2DUC/Z

Liên hệ

Thiết Bị Lạnh Nhà Hàng

Tủ mát 2 cánh Skipio SRT25-2

Liên hệ

Thiết Bị Lạnh Nhà Hàng

Tủ mát 2 cánh Turbo Chef TCR2

Liên hệ

Thiết Bị Lạnh Nhà Hàng

Tủ mát 4 cánh Berjaya BS4DUC/Z

Liên hệ

Tủ đông tủ mát công nghiệp một trong những thiết bị đáng có tại không gian bếp nhà hàng khách sạn. Với các phương thức bảo quản lạnh thực phẩm một cách tốt nhất cho thời gian bảo quản lâu hơn giúp chúng có thể giữ thực phẩm được tươi lâu hơn với rau, thịt, cá, xương..v.v..

Tông quan về tủ đông tủ mát công nghiệp

Cùng Thái Bình đi tìm hiểu sâu hơn về các dòng tủ đông tủ mát công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn chi tiết nhất.

Khái niệm tủ đông tủ mát công nghiệp là gì?

Tủ đông tủ mát công nghiệp là một thiết bị bếp công nghiệp đảm nhiệm công vụ bảo quản, giữ thực phẩm bằng một hệ thống lạnh giúp thực phẩm được bảo quản ở mức nhiệt độ tốt nhất. Tủ đông tủ mát công nghiệp giúp làm giảm hiệu quả cho việc đồ ăn bị hỏng, ôi thiu trong quá trình sử dụng.

Tủ đông tủ mát công nghiệp là gì?
Tủ đông tủ mát công nghiệp là gì?

Tủ đông tủ mát công nghiệp với công suất và kích thước nó thường được sử dụng tại các đơn vị cung cấp thực phẩm, nhà hàng, quán ăn, trung tâm tiệc cưới, resort. Với các thiết kế đặc biệt với dòng tủ đứng, sở hữu nhiều khay và ngăn lạnh khác nhau tủ đông tủ mát luôn tạo ra được cơ chế riêng biết giúp nó vận hành ổn định và hiệu quả tốt nhất.

Tủ mát, tủ cấp đông đông công nghiệp nhiệt độ ngăn đông âm sâu tới -18℃ và nhiệt độ ngăn mát 0~10℃. ở mức nhiệt này khiến vi khuẩn chẳng thể tiến triển giúp bảo quản thức ăn trong khoảng thời gian dài mà không bị suy giảm giá trị.

Các thương hiệu và loại tủ đông trữ lạnh công nghiệp

Thương hiệu tủ đông tủ mát công nghiệp
Thương hiệu tủ đông tủ mát công nghiệp

Tủ đông tủ mát công nghiệp bao gồm khá nhiều loại, mẫu mã, thiết kế khác nhau mặc dù vậy các dòng sản phẩm trên thị trường hiện nay thông dụng nhất vẫn là các dòng thương hiệu:

— Berjaya ( Malaysia)

— Turbo Air (Hàn Quốc)

— Skipio ( Hàn Quốc)

Đa dạng cùng các loại tủ đông tủ mát như sau:

— Tủ đông công nghiệp 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh

— Tủ mát công nghiệp 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh

— Tủ nửa đông nửa mát 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh, 6 cánh

Cấu tạo của tủ đông lạnh công nghiệp gồm bộ phận nào?

Cấu tạo của tủ đông tủ mát công nghiệp
Cấu tạo của tủ đông tủ mát công nghiệp

Thông thường đối với tất cả các dòng tủ đông tủ mát công nghiệp đều có các cấu tạo chính bên trong như sau:

— Máy nén (block)

— Dàn nóng

— Dàn lạnh

— Van tiết lưu

— Bộ lọc khô

— Quạt gió dàn nóng

— Quạt gió dàn lạnh

— Đường cao áp ( gas khí, gas lỏng)

— Đường hạ áp ( gas khí, gas lỏng)

— Gas lạnh

— Hệ thống cửa cánh nhiệt

— Bảng điều khiển

— Lỗ thoát nước

— Bánh xe di chuyển

Nguyên lý hoạt động của tủ cấp đông tủ mát công nghiệp nhà hàng

Tủ động tủ mát công nghiệp hay các thiết bị làm lạnh bảo quản thực phẩm cho nhà hàng, khách sạn thường được vận hành bằng những nguyên lý nén gas lạnh để hóa lỏng cùng với dung môi hay chất làm đông lạnh. Gas được làm lạnh ở thể khí khi được nén bởi máy nén (block) dưới lực áp suất cao bởi động cơ, sau đó sẽ chuyển hướng sang trạng thái lỏng và tỏa nhiệt.

Nguyên lý hoạt động của tủ đông tủ mát công nghiệp
Nguyên lý hoạt động của tủ đông tủ mát công nghiệp

Khí nóng được tỏa ra tàn vào môi trường xung quanh bằng dàn nóng cộng thêm quạt gió hỗ trợ dàn nóng. Lúc này áp suất giảm bớt khiến các khí gas ở trạng thái lỏng giúp chuyển hướng sang tình trạng khí và hấp thu nhiệt xung quanh tại dàn lạnh phía trong tủ đông tủ mát công nghiệp cộng hưởng nhờ thiết bị quạt dàn lạnh hỗ trợ bảo quản thực phẩm ở mức nhiệt phù hợp (khoảng -20 độ c  ~ 30 độ C).

Hãy lưu ý rằng với gas của tủ đông tủ mát công nghiệp sẽ không giống như gas của tủ lạnh hay điều hòa thông thường bởi mức nhiệt độ của nó làm lạnh khá sâu. Do vậy mà gas R404a, R600a được tin dùng hoặc phổ biến hơn nữa là R134a. Cũng tùy loại thiết bị tủ đông tủ mát công nghiệp mà lựa chọn được dòng gas phù hợp.

Sự khác biệt giữ tủ đông tủ mát công nghiệp nhà hàng và tủ lạnh dân dụng

Bên cạnh sự khác biệt về khối lượng và kích thước tuyệt đối của tủ lạnh công nghiệp và tủ lạnh gia đình, tủ lạnh trước đây có một số lợi thế giúp tủ đông tủ mát đáp ứng mong đợi của họ trong môi trường nhà hàng.

Thiết kế

Thiết kế của tủ đông tủ mát

Bên cạnh sự khác biệt về kích thước rõ ràng, tủ lạnh dân dụng có xu hướng có nhiều giá và ngăn cho phép phân loại thực phẩm. Tủ lạnh gia đình cũng có thể chứa nước hoặc máy làm đá. Ngược lại, Tủ đông tủ mát công nghiệp thường được thiết kế tiện dụng với tối đa một hoặc hai ngăn kệ. Điều này được thiết kế để giúp việc xếp và lưu trữ thực phẩm dễ dàng hơn với số lượng lớn hơn.

Sức mạnh

Tủ đông công nghiệp có khả năng làm lạnh mạnh hơn tủ lạnh gia đình thông thường vì chúng có khả năng làm lạnh một lượng lớn thực phẩm hoặc chất lỏng một cách nhanh chóng. Rõ ràng điều này có lợi trong môi trường nhà hàng hoặc cơ sở thực phẩm vì có các quy định và quy tắc nghiêm ngặt quản lý việc bảo quản thực phẩm và ở nhiệt độ bao nhiêu.

Tủ lạnh gia đình thường tiết kiệm năng lượng hơn, vì để làm lạnh số lượng lớn thực phẩm nhanh chóng hoặc để duy trì số lượng lớn thực phẩm ở nhiệt độ lõi, tủ mát công nghiệp cần phải chạy ở công suất tối đa trong thời gian dài.

Máy nén(block)

Máy nén hay còn gọi là block là một phần của tủ lạnh hoặc tủ đông công nghiệp đóng vai trò như trái tim của hệ thống lạnh giúp họ hoạt động hiệu quả hơn. Máy nén di chuyển chất làm lạnh xung quanh thiết bị, do đó kiểm soát nhiệt độ tổng thể.

Trong tủ đông tủ mát công nghiệp máy nén lớn hơn và mạnh hơn tủ lạnh thông thường. Trên thực tế, máy nén cấp công nghiệp thường lớn hơn hai lần so với máy nén lạnh gia dụng. Đây là một lý do thuyết phục tại sao bạn nên chọn một tủ đông tủ mát để đảm bảo độ lạnh đáng tin cậy cho nhà hàng của bạn.

Độ bền

Trong một nhà hàng thương mại hoặc cửa hàng thực phẩm và đồ uống, cửa tủ đông tủ mát công nghiệp được mở thường xuyên hơn nhiều. Do đó, một tủ lạnh hoặc tủ đông bền hơn và có thể chịu được việc sử dụng thường xuyên như các thiết bị làm lạnh được xây dựng cho mục đích thương mại và công nghiệp tại không gian bếp nhà hàng, khách sạn.

Trung bình tủ đông tủ mát công nghiệp có tuổi đời từ 10 -15 năm sử dụng lớn hơn rất nhiều của một dòng sản phẩm bảo quản thực phẩm số lượng lớn và hiệu quả

Bảo trì

Đối với tủ lạnh việc các chi tiết quá nhỏ để xử lý ngay lập tức hoàn toàn khó, đối với tủ đông tủ mát công nghiệp nó dễ dàng tiếp cận hơn với các bộ phận cho phép xử lý giải quyết vấn đề một cách cải thiện hơn.

Bởi nếu không được xử lý kịp thời nó có thể gây ảnh hưởng tới số lượng lớn thực phẩm được bảo quản bên trong. Do vậy, các dòng tủ đông tủ mát hiện nay luôn cho các ưu thế về sửa chữa bảo trì thuận tiện.

Video giới thiệu chi tiết về tủ đông tủ mát công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn

Bảng báo giá tủ đông tủ mát công nghiệp nhà hàng khách sạn

Tủ đông tủ mát công nghiệp hiện nay gồm 3 loại sản phẩm chính là tủ đông tủ mát 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh với các thương hiệu từ Berjaya, Skipio, Turbo Air được Thái Bình nhập khẩu và cung cấp chính hãng tại thị trường Việt Nam với mức giá tủ đông tủ mát:

Bảng giá tủ đông tủ mát công nghiệp
Tủ đông tủ mát 2 cánh20 -30 triệu đồng
Tủ đông tủ mát 4 cánh30 – 50 triệu đồng
Tủ đông tủ mát 6 cánh50 – 70 triệu đồng

Mua tủ đông tủ mát công nghiệp ở đâu chất lượng giá tốt?

Đối với dòng tủ đông tủ mát công nghiệp chất lượng với các thương hiệu tốt nhất từ Hàn Quốc hay Malaysia đang được Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình cung cấp trên toàn thị trường Việt Nam.

Các dòng sản phẩm tủ đông, tủ mát, tủ nửa đông nửa bát với công suất và số lượng cánh khác nhau được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và chính hãng với hãng thương hiệu tốt nhất Berjaya, Skipio hay Turbo Air sẽ mang tới khả năng bảo quản thực phẩm với chất lượng tốt nhất dành cho các nhà hàng khách sạn.

Mua tủ đông tủ mát công nghiệp
Mua tủ đông tủ mát công nghiệp

Chúng tôi luôn là nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp uy tín dành cho không gian bếp tại nhà hàng khách sạn với các sản phẩm tiêu biểu như: lò hấp nướng đa năng, máy làm đá viên công nghiệp, máy rửa bát công nghiệp, bàn đông bàn mát công nghiệp, thiết bị máy sơ chế thực phẩm, thiết bị làm bánh…

Với kinh kinh nghiệm hơn 10 năm có mặt trên thị trường, chúng tôi đã được đánh giá cao và tín hiệu tốt từ phía khách hàng. Đó là lý do vì sao chúng tôi luôn nắm bắt được nhu cầu thực tế của khách hàng và đưa ra các sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất bởi chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp. Hỗ trợ lắp đặt tận nơi và giao hàng trên toàn quốc, bảo hành chính hãng sản phẩm 12 tháng, bảo trì sàn phẩm theo định kỳ.

Hãy đến với Thái Bình để trải nghiệm và sử dụng các sản phẩm chất lượng dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH

  • Văn phòng Hà Nội: Số 16 – BT10 – Foresa Villa – Khu đô thị Xuân Phương – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội
  • Văn phòng Hồ Chí Minh: Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0976.234.380
  • Email: kinhdoanh4@thietbithaibinh.com