THI CÔNG LẮP ĐẶT

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế bếp công nghiệp, cùng với đội ngũ kỹ sư và thợ lành nghề đã thi công hàng trăm, hàng nghìn công trình lớn nhỏ. Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thành tiến độ lắp đặt và bàn giao theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng. Việc thi công bếp công nghiệp kịp tiến độ không chỉ mang đến sự hài lòng mà còn giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đầu tư của Quý khách hàng là tối đa nhất.

Chúng tôi hiện đang tư vấn thiết kế hệ thống bếp công nghiệp và thi công lắp đặt cho:

a) Các khách sạn, siêu thị, đại siêu thị và các trung tâm mua sắm

b) Các nhà hàng ăn uống, tiệm bánh, quầy bar

c) Các khu công nghiệp

d) Các trường học, bệnh viện, bếp ăn cơ quan

Quy trình thi công lắp đặt của chúng tôi  được áp dụng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008 vào công việc nên chất lượng công trình luôn luôn đảm bảo về việc đúng, đủ và chuẩn theo như thiết kế ban đầu sẽ tránh được các phát sinh và sai sót không đáng có trong quá trình thi công.

Quy trình chuẩn của chúng tôi gồm:

1) Đọc và kiểm tra bản vẽ kỹ thuật

2) Thi công lắp đặt theo như thiết kế

3) Vệ sinh hoàn thiện sau khi lắp đặt

4) Vận hành thử

5) Hướng dẫn sử dụng

6) Bàn giao cho khách hàng.

Chất lượng và tiến độ công tác thi công lắp đặt luôn được chúng tôi ưu tiên đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng không chỉ trong quá trình thi công lắp đặt mà còn hài lòng cả trong quá trình sử dụng về sau đó mới là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.