GIỚI THIỆU

Tự hào là doanh nghiệp thi công bếp công nghiệp dẫn đầu trong khu vực và được các tập đoàn khách sạn, tư vấn xây dựng tín nhiệm, đặt trọn niềm tin vào chúng tôi. Đến nay, sản phẩm của thietbibepcongnghiep hay Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình đã có mặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam.Từ các khách sạn lớn thuộc hệ thống Inter Continental, các khách sạn thuộc Tập đoàn Accor, Vin Group, tập đoàn BIM, Sun Group và các chuỗi khách sạn như TTC Group, Mường Thanh trải suốt từ Bắc vào Nam. Chúng tôi đang cố gắng và hơn thế nữa.Lịch sử và kinh nghiệm của chúng tôi cho phép chúng tôi tin rằng chúng tôi là người giỏi trong ngành kinh doanh này và bạn không cần phải tìm kiếm thêm cho đối tác lý tưởng của bạn trong thiết kế nhà bếp công nghiệp.CÁC LỢI ÍCH ĐEM ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG

  • Tư vấn lựa chọn sản phẩm & hướng dẫn mua hàng
  • Tư vấn & thiết kế bố trí các thiết bị bếp đúng đủ công năng, phù hợp với nhà hàng
  • Lắp đặt & hướng dẫn sử dụng
  • Bảo trì, bảo hành chu đáo
  • Chăm sóc khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.
  • Chịu được áp lực về thời gian, tiền bạc và các yêu cầu an toàn trong xây dựng, chúng tôi có thể chia sẻ với khách hàng của mình.

THI CÔNG HỆ THỐNG BẾP CÔNG NGHIỆP

Là nhà cung cấp hàng đầu thế giới các hệ thống thông minh cho nhà bếp trong nước, đáng tin cậy bởi nhiều người sử dụng trong nhiều nhà bếp trên toàn thế giới hơn bất kỳ nhà sản xuất khác. Dựa vào lịch sử lâu dài về độ tin cậy và chuyên môn của chúng tôi, chúng tôi xây dựng mối quan hệ đối tác bền bỉ và lâu dài. Chúng tôi giúp các đối tác của chúng tôi tăng cường kinh doanh và giảm bớt cuộc sống của khách hàng bằng cách làm việc trong nhà bếp một niềm vui.

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG BẾP – BAR CHO NHÀ HÀNG

Đối với những người thực sự lấy cảm hứng từ ẩm thực, nhà bếp là trung tâm của ngôi nhà của bạn. Và trung tâm bếp là nơi bạn làm việc, chia sẻ và giải trí. THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP mang đến những hệ thống tích hợp đa chức năng và khái niệm mở giúp mang phong cách, tiện lợi và thủ công vào nhà bếp của bạn.Chúng tôi muốn bạn trải nghiệm những thú vui mà nấu ăn, ăn uống và giải trí trong nhà bếp được trang bị các sản phẩm của Thái Bình có thể mang lại. Và đó là điều gây cảm hứng cho chúng ta làm tuyệt vời.

Thi công và lắp đặt mới các thiết bị bếp công nghiệp

Thi công dự án bếp nhà hàng và bếp công nghiệp, công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình tự hào là đơn vị thi công bếp nhà hàng và bếp công nghiệp toàn quốc, chúng tôi chuyên nhập khẩu các thiết bị bếp và tự sản xuất thiết bị inox theo thiết kế cho phù hợp với từng mặt bằng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá: 0976.234.380

THƯƠNG HIỆU